Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Dự án Khu Nhà ở xã hội Vạn Phát Quy Nhơn

  Dự án Khu Nhà ở xã hội Vạn Phát Quy Nhơn chính thức được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt đơn vị rót vốn là chủ đầu tư DNTN Dệt may Thương mại Vạn Phát  với có diện tích 43.019 m2 ,tổng chi phí thực hiện dự án khoảng 625  tỷ đồng.. Hiện tại, dự án đã hoàn thành pháp lý và chuẩn bị khởi công. Ngoài ra, sở hữu những ưu thế vượt trội, đây được xem như dự án dành cho đối tượng thu nhập thấp với giá thành rẻ, chất lượng cao. Cùng EcoSmartcity-Longbien tìm hiểu chi tiết về chung cư nhà ở xã hội này trong bài viết dưới đây!

  TỔNG QUAN NHÀ Ở XÃ HỘI VẠN PHÁT QUY NHƠN

  Tên pháp lýKhu Nhà ở xã hội Vạn Phát Quy Nhơn
  Chủ đầu tưDNTN Dệt may Thương mại Vạn Phát
  Địa chỉ dự ánKhu vực Bàu Lác, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn
  Diện tích khuôn viên43.019 m2
  Tổng vốn đầu tưkhoảng 625 tỷ đồng,
  Loại hìnhNhà ở xã hội
  Diện tích
  Số lượng sản phẩmquy mô xây dựng khu nhà ở xã hội, gồm 2 khu: Chung cư nhà ở xã hội cao tầng (2 khối nhà 12 tầng với 330 căn), chung cư nhà ở xã hội thấp tầng (4 khối nhà cao 4 tầng với 384 căn); nhà ở liền kề thương mại với 48 căn, cao 3 tầng
  Pháp lýSổ hồng từng căn
  Thời gian sở hữuLâu dài
  Tiện íchcông viên cây xanh, trường học, bể bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà thuốc ,
  Tiêu chuẩn bàn giao
  Giá đợt đầu

  nha-o-xa-hoi-van-phat

  VỊ TRÍ NHÀ Ở XÃ HỘI VẠN PHÁT

  Khu nhà ở xã hội Vạn Phát tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa, thuận lợi kết nối giao thương tại địa phận hành chính Khu vực Bàu Lác, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, với ưu thế lớn là gần Khu công nghiệp Phú Tài. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nên nhu cầu về nhà ở để thuận lợi cho việc đi làm là cực kì lớn.

  Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí đặc biệt lợi thế về giao thương khi nằm trên tuyến giao thông huyết mạch QL 1A, QL1D, QL 19. Nhờ đó, dự án cũng thừa hưởng được hạ tầng giao thông và tiện ích thành phố nên từ dự án ta dễ dàng kết nối đến các cơ sở hành chính, hệ thống trường học các cấp, siêu thị, bệnh viện, chợ,…

  TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI VẠN PHÁT

  Với mục tiêu xây dựng nhà ở thương mại, dịch vụ và nhà ở xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại khu vực, dự án góp phần phát triển khu đô thị ngày càng văn minh hiện đại và thúc đẩy kinh tế xã hội của khu vực và thành phố Quy Nhơn.

  Cũng như nhiều dự án khác, Khu nhà ở xã hội Vạn Phát cũng đầu tư một số tiện ích về mặt nội khu như: công viên cây xanh, khu trò chơi dành cho trẻ em, khu tập thể thao dành cho thanh thiếu niên và cư dân, nhà y tế và các trung tâm thương mại dịch vụ….

  GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ NHÀ Ở XÃ HỘI VẠN PHÁT

  Đang cập nhật